Trở về trang Ngày Không Tiền Mặt

CÁC ĐIỀU KHOẢN KHI THAM GIA

Dưới đây là các quy định đối với các đơn vị bán lẻ (merchant) tham gia chương trình khuyến mãi, trong phạm vi hoạt động “Ngày Không Tiền Mặt” do báo Tuổi Trẻ phát động. Ban tổ chức chương trình sẽ không chịu trách nhiệm các hình thức khuyến mãi không cam kết đúng theo những quy định như sau:

1. Không đưa vào chương trình khuyến mãi các danh mục và loại hàng hoá, dịch vụ cấm kinh doanh; hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh; hàng hoá chưa được phép lưu thông, dịch vụ chưa được phép cung ứng.
2. Không được đưa các sản phẩm rượu, bia khuyến mãi cho người dưới 18 tuổi.
3. Không được phép khuyến mại hoặc sử dụng thuốc lá, rượu có độ cồn từ 30 độ trở lên để khuyến mại dưới mọi hình thức.
4. Khuyến mại các sản phẩm thuốc lá, rượu có độ cồn từ 30 độ trở lên dưới mọi hình thức.
5. Các đơn vị bán lẻ đưa các hoạt động khuyến mại thiếu trung thực hoặc gây hiểu lầm về hàng hoá, dịch vụ để lừa dối khách hàng.
6. Các sản phẩm khuyến mãi, giảm giá nhưng hàng hoá kém chất lượng, làm phương hại đến môi trường, sức khoẻ con người và lợi ích công cộng khác.
7. Hứa tặng, thưởng nhưng không thực hiện hoặc thực hiện không đúng, các đơn vị chịu trách nhiệm với người tiêu dùng trực tiếp.
8. Chương trình khuyến mại nhằm cạnh tranh không lành mạnh.
9. Thực hiện khuyến mại mà giá trị hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại vượt quá hạn mức tối đa hoặc giảm giá hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại quá mức tối đa theo quy định tại khoản 4 Điều 94 của luật thương mại 2005.
10. Lợi dụng hình thức khuyến mại này để bán phá giá hàng hóa, dịch vụ.
11. Không được phép nâng giá trên mức giá quy định và giá gốc của hàng hóa để thực hiện giảm giá.
12. Hàng hoá, dịch vụ áp dụng hình thức chiết khấu thương mại dành cho khách hàng thì trên hóa đơn GTGT ghi giá bán đã chiết khấu thương mại dành cho khách hàng, thuế GTGT, tổng giá thanh toán đã có thuế GTGT.
13. Tất cả mặt hàng khuyến mại cần tuân theo các quy định trong nghị định số 37/2006/NĐ-CP Quy định chi tiết Luật Thương mại về hoạt động xúc tiến thương mại.

Tham khảo:

https://luatvietnam.vn/thuong-mai/nghi-dinh-81-2018-nd-cp-quy-dinh-chi-tiet-luat-thuong-mai-ve-hoat-dong-xuc-tien-thuong-mai-163315-d1.html#taive

LƯU Ý KHI THAM GIA 

Doanh nghiệp đăng ký cần lưu ý:
1. Thông tin Doanh nghiệp đăng ký phải chính xác 100%, sau khi BTC kiểm tra sẽ gửi thư điện tử xác nhận thông tin và Doanh nghiệp không chỉnh sửa thông tin được.
2. Các lưu ý khi đăng ký ưu đãi:
a. Số lượng ưu đãi: dùng cho Doanh nghiệp kiểm tra ưu đãi đã được lấy, dùng và còn lại bao nhiêu ưu đãi.
b. Trang tính (excel) chứa mã ưu đãi: CHỈ NHẬP MÃ Ở CỘT ĐẦU TIÊN, số lượng ưu đãi bao nhiêu thì số lượng mã tương ứng. Chúng tôi sẽ căn cứ vào số mã nhập lên để cung cấp số lượng ưu đãi cho khách hàng. Bạn có thể dùng nhiều mã khác nhau hoặc 1 mã tùy thích nhưng phải đủ số lượng.
c. Thời gian áp dụng ưu đãi: nếu được duyệt thì đến giờ áp dụng, ưu đãi sẽ được hiển thị trên ứng dụng điện thoại (app) của người dùng.

Quan trọng:
1. Ưu đãi sẽ kết thúc và không hiển thị trên ứng dụng (app) nếu:
a. Hết thời gian ưu đãi mà doanh nghiệp đăng ký
b. Hết mã ưu đãi được cấp
2. Trong cùng 1 thời điểm thì chỉ 1 ưu đãi được hoạt động tức là nếu doanh nghiệp đăng ký 2 ưu đãi có trùng thời gian ví dụ như sau:
a. Ưu đãi 1: từ 01/06 - 30/06
b. Ưu đãi 2: từ 15/06 - 15/07
Thì ưu đãi 2 sẽ chỉ bắt đầu từ ngày 31/06 - 15/07 do ưu đãi 1 còn hiệu lực đến ngày 30/06
3. Sau khi đăng kí thành công, hệ thống sẽ gửi 1 mẫu đăng kí thông qua thư điện tử xác nhận. Vui lòng gửi mẫu này đến Toà soạn báo Tuổi Trẻ, 60A, Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Đây xem như hồ sơ đăng kí của bạn sẽ được lưu trữ tại tòa soạn.

Trân trọng cảm ơn!

Bản quyền sở hữu thuộc về Báo Tuổi Trẻ

Email liên hệ: ngaykhongtienmat@tuoitre.com.vn